CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ GDENT

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ GDENT

Công ty Gia Mạnh là tiền thân của Công ty GDENT và chính thức được thành lập năm 2018. 
Hiện nay, Công ty GDENT là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, kinh doanh các trang thiết bị, vật tư trong ngành nha khoa. GDENT chuyên cung cấp, độc quyền những vật liệu, dụng cụ và thiết bị nha khoa, là cầu nối giúp nha sĩ Việt Nam tiếp cận công nghệ mới, hiện đại, nhằm đem đến giải pháp tốt nhất để cải thiện sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam.
GDENT phân phối chính thức các sản phẩm công nghệ cao của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và cũng là đơn vị tiên phong triển khai và ứng dụng thành công những công nghệ kỹ thuật số cho ngành nha khoa như:
• Công Nghệ Lấy Dấu trực tiếp trong miệng bằng máy quét kỹ thuật số.
• Công Nghệ sản xuất máng hướng dẫn phẫu thuật bằng công nghệ in 3D.
• Công Nghệ sản xuất Máng Chỉnh Nha Không Mắc Cài với sự kết hợp giữa phần mềm, máy CBCT, máy Scan 3D, Máy in 3D, Máy Ép chân không.
• Công nghệ CAD/CAM trong phục hình thẩm mỹ và phục hình trên Implant.
Đồng thời trong việc phát triển và triển khai các giải pháp các công nghệ cho ngành, hơn hết chúng tôi hiểu rõ những tâm tư, trăn trở và khó khăn mà quý Bác sĩ và những nhà Chuyên môn gặp phải trong quá trình làm việc. Với mục tiêu mang lại “Giải Pháp Toàn Diện Cho Nha Sĩ”, công ty GDENT tự hào cung cấp các giải pháp kỹ thuật số hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.
Ngoài trụ sở chính ở Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà Nội, GDENT còn có một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành, năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và những dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Trụ sở chính : 195 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh và Văn phòng Hà Nội: Phòng 701, 702, tầng 7, tòa nhà 03, Ngõ 115, Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội