Công ty TNHH Thiết kế sáng tạo Trung Sâm

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm là một đơn vị uy tín hoạt động trong ngành truyền thông – quảng cáo. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trên thị trường Việt Nam hướng tới hoạt động tập trung – chuyên môn hóa trong lĩnh vực sản xuất phim Motion Graphic dành cho doanh nghiệp. Là những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim motion graphic, profile, video hướng dẫn sử dụng và phim quảng cáo cho các doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu, tạo ra sự khác biệt hóa so với các đối thủ, tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

Với sứ mệnh “Biến ý tưởng của khách hàng thành hình ảnh”, Công ty Thiết kế Trung Sâm luôn nỗ lực đem đến các sản phẩm video chuyên biệt với chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Lĩnh vực kinh doanh Với đội ngũ nhân sự năng động và đầy sáng tạo cùng ê-kíp làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

Sản xuất Video Motion Graphic.

Sản xuất videos giới thiệu sản phẩm

Sản xuất phim quảng cáo

Sản xuất tvc quảng cáo

Giá trị cốt lõi Công ty Thiết kế Trung Sâm chuyên cung cấp các sản phẩm Video motion graphic chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tâm niệm cung cấp nhiều nhất các giá trị cho khách hàng. Từ đó, mang lại cho khách hàng những chiến lược truyền thông tiết kiệm và hiệu quả nhất!

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3, số 90, ngõ 203 Hoàng Quốc Việt

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ