CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG ĐỖ LONG

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Do Long Boutique là thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp dành cho phái nữ tại Việt Nam được sáng lập bởi nhà thiết kế Đỗ Long vào năm 2016.

Thương hiệu được xây dựng với mong muốn đóng góp cho sự phát triển thời trang của Việt Nam cũng như hội nhập cùng thời trang thế giới. Về phong cách, chúng tôi hướng tới xây dựng hình ảnh một người phụ nữ thời đại, đa phong cách ẩn chứa bên trong đó nét đẹp nổi loạn và thể hiện ‘cái tôi’ thời trang riêng biệt.

Văn hoá doanh nghiệp
Thương hiệu Đỗ Long với đội ngũ không ngừng sáng tạo và luôn nắm rõ khách hàng cần gì và muốn gì. Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của làng thời trang Thế giới và không ngừng làm mới để phù hợp với phong cách Á đông. Đỗ Long đã và đang được những người nổi tiếng và các tín đồ thời trang lựa chọn và tin tưởng.

Với tiêu chí "Luôn làm hài lòng khách hàng dù là người khó tính nhất" Đỗ Long Boutique luôn hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của khách hàng ngày càng nhiều hơn nữa,đó là sự động viên rất lớn cho đội ngũ thiết kế thương hiệu Đỗ Long chúng tôi.

WEBSITE: www.dolong.com.vn

FANPAGE: www.facebook.com/dolongofficial/

Tuyển dụng

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG ĐỖ LONG

Địa chỉ công ty

360 Võ Văn Tần, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội