Công ty TNHH Thiết kế và trang trí Nội ngoại thất Đức Dương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với phương châm trở thành nhà thầu uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng về đồ gỗ nội thất, Công ty Đức Dương đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ, tay nghề cho đội ngũ nhân lực, nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và phù hợp nhất với mọi không gian.

Luôn chú trọng đến nguồn lực con người và xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Công ty Nội thất Đức Dương luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng lao động và sáng tạo.

Từ một số hạt nhân chủ chốt ban đầu, trải qua 15 năm thành lập đến nay Công ty đã có trên 200 cán bộ công nhân viên. Trong đó, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, nhân viên văn phòng đều đạt trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên. Công nhân có tay nghề cao, được tuyển chọn từ các trường nghề chất lượng trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên.

Tính đến thời điểm hiện tại công ty nội thất Đức Dương có 2 nhà máy lớn tại Khu nhà máy Esc Trung văn, Từ liêm, Hà Nội, và Một nhà máy tại xã yên bài huyện Ba vì, Hà Nội. Ngoài ra công ty còn có 1 showroom trưng bày và bán sản phẩm nội thất với diện tích hơn 1000m vuông.

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên SEO

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3, Tòa c14 Bắc Hà, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ