CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT AT DECOR

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

- Công Ty Thiết Kế Xây Dựng – Trang Trí Nội Thất ATDecor xin trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã dành cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như cơ hội để chúng tôi có thể cung cấp tới Quý Khách Hàng những dịch vụ của đơn vị mình. Chúng tôi biết với tâm lý “An Cư Lạc Nghiệp” của Quý Khách Hàng nên việc lựa chọn đối tác trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng – trang trí nội thất luôn là quyết định quan trọng của Chủ Nhà. Để thuận tiện cho Quý Khách Hàng có đƣợc sự lựa chọn hợp lý, chúng tôi xin được giới thiệu một số nét cơ bản về năng lực, quy mô của Công Ty ATDecor. Qua đó, để Quý Khách Hàng có thể đánh giá được chất lượng cũng như hiểu quả từ các dịch vụ mà công ty ATDecor cung cấp.

- Công Ty ATDecor là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng – thiết kế nội thất với đội ngũ nhân viên hơn 50 nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất vì thế luôn sáng tạo và ý tưởng được đổi mới liên tục.

- Chúng tôi bắt đầu hoạt động trên thị trường từ năm 2010 và chính thức thành lập công ty năm 2016 với xuất phát khởi điểm từ dịch vụ xây dựng – cải tạo nhà ở tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.

- Trải qua 10 năm kinh nghiệm và phát triển với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ, ATDecor mong muốn rằng khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời với căn nhà có thiết kế tốt nhất và có tính nhân văn, tạo ra được những giá trị cao cho cuộc sống.

- Với mục tiêu “Làm việc uy tín, hiệu quả, mang lại giá trị thực”. Chúng tôi tin tưởng, với năng lực chuyên môn và uy tín của ATDecor sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng cũng như trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng căn nhà của mình. 

THÔNG TIN CÔNG TY

261/13 Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh, TP HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ