Công ty TNHH thời trang Song Bình

lep.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH thời trang Song Bình với thương hiệu thời trang Lep’ đang rất được lòng khách hàng nữ bởi sản phẩm tốt và phong cách truyền thông độc đáo. Với 5 cửa hàng toàn quốc và 150 công nhân viên đang làm việc, Lep’ đang trên đà phát triển nhanh chóng và cần nhiều nhân tài với những cái đầu sắc bén và sáng tạo. Đặc biệt, môi trường làm việc trẻ trung, nhiều thử thách với founder cũng như BGD đều thuộc thế hệ 9x, Lep’ là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích thời trang và muốn học hỏi thăng tiến.

Lep’ là thương hiệu thời trang nữ mang phong cách vintage, nữ tính, tôn dáng cổ vũ phụ nữ sống rực rỡ yêu đời. Lep' bắt đầu thành lập từ năm 2017, sau hơn 2 năm phát triển đã có 8 cửa hàng trên toàn quốc, tầm nhìn năm 2020 là 15 cửa hàng và 2021 là 25 cửa hàng. Triết lý nhân sự của Lep’ là tập trung vào phát triển nhân sự. Môi trường làm việc tại Lep’ rất cầu thị, định lượng, hỗ trợ lẫn nhau, năng lượng tích cực. Văn phòng được thiết kế như 1 quán cafe, truyền năng lượng và cảm hứng sáng tạo cho nhân sự mỗi ngày.

Để đáp ứng sự phát triển đang rất NÓNG trên cả nước và tham vọng phát triển trong tương lai, Lep' cần tuyển Sales Manager tài năng sẵn sàng gia nhập vào một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam.

Là một quản lý của Lep', bạn là một phần không thể thiếu trong hình ảnh thời trang Lep'. Chúng tôi đặt cả thương hiệu của mình trong tay của bạn. Quản lý toàn bộ hệ thống 9 cửa hàng của Lep' cùng các hệ thống bán hàng đa kênh khác trên khắp cả nước, đảm bảo sự hài lòng của hơn 400,000 lượt khách hàng viếng thăm mỗi ngày.

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 1 Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội