Công ty TNHH thời trang Song Bình

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH thời trang Song Bình chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH thời trang Song Bình, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH thời trang Song Bình

Công ty TNHH thời trang Song Bình với thương hiệu thời trang Lep’ đang rất được lòng khách hàng nữ bởi sản phẩm tốt và phong cách truyền thông độc đáo. Với 5 cửa hàng toàn quốc và 150 công nhân viên đang làm việc, Lep’ đang trên đà phát triển nhanh chóng và cần nhiều nhân tài với những cái đầu sắc bén và sáng tạo. Đặc biệt, môi trường làm việc trẻ trung, nhiều thử thách với founder cũng như BGD đều thuộc thế hệ 9x, Lep’ là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích thời trang và muốn học hỏi thăng tiến.

Lep’ là thương hiệu thời trang nữ mang phong cách vintage, nữ tính, tôn dáng cổ vũ phụ nữ sống rực rỡ yêu đời. Lep' bắt đầu thành lập từ năm 2017, sau hơn 2 năm phát triển đã có 8 cửa hàng trên toàn quốc, tầm nhìn năm 2020 là 15 cửa hàng và 2021 là 25 cửa hàng. Triết lý nhân sự của Lep’ là tập trung vào phát triển nhân sự. Môi trường làm việc tại Lep’ rất cầu thị, định lượng, hỗ trợ lẫn nhau, năng lượng tích cực. Văn phòng được thiết kế như 1 quán cafe, truyền năng lượng và cảm hứng sáng tạo cho nhân sự mỗi ngày.

Để đáp ứng sự phát triển đang rất NÓNG trên cả nước và tham vọng phát triển trong tương lai, Lep' cần tuyển Sales Manager tài năng sẵn sàng gia nhập vào một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam.

Là một quản lý của Lep', bạn là một phần không thể thiếu trong hình ảnh thời trang Lep'. Chúng tôi đặt cả thương hiệu của mình trong tay của bạn. Quản lý toàn bộ hệ thống 9 cửa hàng của Lep' cùng các hệ thống bán hàng đa kênh khác trên khắp cả nước, đảm bảo sự hài lòng của hơn 400,000 lượt khách hàng viếng thăm mỗi ngày.