GIỚI THIỆU CÔNG TY

THU ÂM VIỆT( Công ty TNHH Thu Âm Việt) là công ty thành viên FLY PRO là thương hiệu chuyên về lĩnh vực: Sản xuất âm nhạc ( thu âm, sáng tác nhạc, quay phim..) có trụ sở chính tại TP.HCM.

Trong một khoản thời gian ngắn bước vào hoạt động THU ÂM VIỆT tự hào góp tên mình vào Top 10 Công ty thu âm hàng đầu của khu vực về thương hiệu cũng như mức độ tăng trưởng. Để đạt được những thành công đó chính là nhờ đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, và không ngừng sáng tạo, THU ÂM VIỆT đã thổi sinh khí cho lĩnh vực Giải Trí thêm nhiều màu sắc đa dạng.

Hiện nay, THU ÂM VIỆT đang trên đà phát triển cùng với sứ mệnh trở thành một cánh chim đầu ngành vào năm 2020 và mở rộng chi nhánh ở hoạt động ra các tỉnh Miền Bắc với hệ thống được nhân bản khoa học và logic.

Với quy mô ngày càng rộng lớn THU ÂM VIỆT luôn mở rộng cánh cửa đón nhận và chắp cánh cho những con người trẻ tự tin và đầy đam mê nhiệt huyết. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng với những cơ hội và thử thách có phải là nơi những con người trẻ đang thực sự mong đợi và tìm kiếm? Bạn đừng e ngại khi mình còn quá trẻ và không có những kinh nghiệm chuyên môn, chỉ cần bạn có đam mê THU ÂM VIỆT sẽ là môi trường của chính bạn, là nơi bạn có thể sống và phát triển cùng những ước mơ đam mê của mình. Với tiêu chí “Dám đam mê - dám thành công” THU ÂM VIỆT sẽ đem đến cho bạn cơ hội được làm việc, học hỏi và đào tạo để trở thành những chuyên gia đầu ngành. Cùng với môi trường làm việc vô cùng hấp dẫn là con đường thăng tiến rộng mở của những con người trẻ thật sự dám sống với ước mơ của mình. Hãy tạo cho mình cơ hội để được tham gia đội ngũ chuyên nghiệp của THU ÂM VIỆT để “CÙNG BAY CAO – CÙNG TỎA SÁNG” 

  • Thông điệp từ Công ty TNHH Thu Âm Việt

“Hiền tài là nguyên khí của doanh nghiêp, Thành viên THU ÂM VIỆT luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn”

“Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình nhưng muốn đi xa thì hãy đi với nhiều người, muốn phát triển bản thân hãy chọn cho mình một môi trường phù hợp”

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

891/10 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ