Công Ty TNHH Thú Y Đông Phương

http://www.eastvet.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Thú Y Đông Phương (Eastvet) được thành lập vào ngày 25/03/2015 và đã trở thành một trong những công ty sản xuất và kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam về vắc-xin và thuốc thú y. Đổi mới quản lý nguồn nhân lực cùng với quy mô kinh tế đã cho phép các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn rất cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng, người sử dụng, nông dân và nhà cung cấp giúp xây dựng danh tiếng của chúng tôi tại thị trường nội địa.

Hiện tại, các sản phẩm phân phối của chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và đã được phân phối tại tất cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam với doanh thu tăng dần qua từng năm.

Eastvet cam kết:

- Triển khai, duy trì và liên tục đổi mới hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi tuân thủ ISO 9001 và GMP-WHO.

- Trang bị cho mình hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, liên tục cải thiện chất lượng lực lượng lao động của con người để đáp ứng các tiêu chuẩn của GMP-WHO và tăng yêu cầu từ khách hàng.

- Giám sát chặt chẽ các quy trình từ đầu đến cuối để đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn và hiệu quả cho người chăn nuôi.

- Luôn luôn lắng nghe và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm và phạm vi sản phẩm của chúng tôi để mở rộng và đáp ứng nhu cầu thị trường.

- Chính sách chất lượng này được thực hiện chung cho tất cả nhân viên công ty để đảm bảo sự hiểu biết và tuân thủ trong thực tế.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 66 Đường số 53 (Lê Minh Nhựt), Ấp Chánh, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội