CÔNG TY TNHH THUỐC BVTV THIÊN BÌNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

THIBIPES - THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM NĂM 2020

Đồng hành cùng sự phát triển của nhà nông

     Từ lâu, nông nghiệp là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế Việt Nam. Nhưng hiện nay, ngành kinh tế cả nước nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng đang trong giai đoạn khó khăn như: Chịu sự tác động rất lớn của tình hình dịch bệnh làm cho nền kinh tế chịu sự tác động tiêu cực rất lớn; sự suy thoái kinh tế thế giới, sự ảnh hưởng xấu của thời tiết, tình hình sâu bệnh ngày càng phức tạp,…

Trải qua 7 năm hoạt động, cùng với sứ mệnh của ngành nông nghiệp nước nhà, CÔNG TY TNHH THUỐC BVTV THIÊN BÌNH ( THIBIPES) luôn không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho nền nông nghiệp Việt Nam, đồng hành cùng nông dân chung lưng đấu sức vượt qua những khó khăn để phát triển sản xuất.

Được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, TỔNG HỘI NN&PTNT; Công ty TNHH THUỐC BVTV THIÊN BÌNH ( THIBIPES) vinh dự đón nhận chứng nhận THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM cho sản phẩm THUỐC TRỪ SÂU SINH HỌC EMAGOLD 6.5EC.

 Với khát vọng mang đến những giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho bà con nông dân trong sản xuất cây trồng, góp phần giúp bà con nâng cao chất lượng nông sản; trên chặng đường xây dựng và phát triển, Thiên Bình luôn lấy Chất lượng và Uy tín làm chuẩn mực đạo đức kinh doanh. Theo đó, tại Thiên Bình, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật có trình độ Thạc sĩ, Kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc. Chính họ là “tài sản quý giá” xây dựng Công ty Thiên Bình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, qua đó góp phần thúc đẩy ngành nông nghiệp Việt phát triển bền vững.

THÔNG TIN CÔNG TY

Căn K2.10 Block 48, đường D15, KDC Hưng Phú, KP.6, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ