CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VSC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sanaky Bình Dương là nhà phân phối các sản phẩm Sanaky.Bao gồm tủ đông Sanaky giá rẻ, tủ mát Sanaky giá rẻ, Máy lọc nước Sanaky RO giá rẻ

Sanaky Bình Dương là trang thương mại điện tử của Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ VSC, chuyên Bán Buôn, Bán lẻ và Phân Phối các sản phẩm điện máy chính hãng của SANAKY sản phẩm mới 100% nguyên đai nguyên kiện.

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Với tên gọi của mình, Sanaky Bình Dương mang cho mình một sứ mệnh là mang đến người dùng những sản phẩm của thương hiệu Sanaky với mức giá tốt nhất. Chính vậy mà các sản phẩm tại Sanaky Bình Dương luôn có mức giá thấp hơn các cửa hàng điện máy khác từ 5 – 20% cho cùng một loại sản phẩm.

  • Công ty không ngừng được nâng tầm thể hiện ở sự tin tưởng của khách hàng, dịch vụ hậu mãi mà công ty mang lại làm hài lòng khách hàng, luôn có chính sách bán hàng uy tín, chu đáo, phục vụ khách hàng khắp trên cả nước.

  • Ngoài mức giá tốt, Sanaky Bình Dương cũng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác, như dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chế độ bảo hành chu đáo chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật khách hàng nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư của Công ty VSC.

THÔNG TIN CÔNG TY

44 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ