Công ty TNHH Thương mại đầu tư và phát triển BĐS Kiến Thành

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

-Kiến Thành Investment thành lập từ năm 2016, sau 6 năm định hình và phát triển doanh nghiệp Kiến Thành đã lưu tâm một điều: “phải đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu”. Để có được niềm tin đến từ phía khách hàng sau ngần ấy năm, đội ngũ chuyên viên kinh doanh cũng đã không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn khách hàng, bên cạnh đó điều mà Kiến Thành luôn luôn rèn luyện đội ngũ của mình chính là “hãy đặt cái tâm vào công việc, làm hết mình kết quả sẽ trả lại cho bạn xứng đáng”

-Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

-Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng, quý đối tác và cũng như sự cống hiến hết mình của cả tập thể lãnh đạo, nhân viên KIẾN THÀNH trong sự phát triển của công ty. Chúng tôi luôn khát khao tạo ra thêm nhiều giá trị bền vững và nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác, khách hàng và nhân viên trong suốt cuộc hành trình phía trước.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

340/44A Ung Văn Khiêm, p25, Bình Thạnh, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội