CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DELIFARM

https://delifarm.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại Delifarm là công ty thuộc tập đoàn Tín Thương, hoạt động tập trung vào việc phát triển kênh phân phối nội địa cho nhóm sản phẩm nông sản tươi, sạch, hữu cơ đạt chuẩn GLOBAL GAP ở dạng thô hoặc qua quá trình sơ chế. Hiên tại, tập đoàn Tín Thương đang làm 1 trong 10 nhà xuất khẩu lớn nhất Việt Nam.

Thành lập từ 2020, Delifarm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng nông sản Việt Nam ra thị trường thế giới; trong đó Gạo Nếp và Gạo Thơm là mặt hàng chủ lực.

Với Nguồn Nguyên Liệu lựa chọn kỹ, sạch, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Delifarm hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với triết lý kinh doanh "Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, thỏa mãn hài lòng của khách hàng", Delifarm không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân mà còn đảm bảo an toàn và chất lượng trong mỗi sản phẩm của Công ty.

Đội ngũ trẻ, năng động và môi trường làm việc với văn hóa không rào cản để phát triển là những gì tập thể công ty hướng tới, trong đó việc phát triển mỗi cá nhân của công ty đồng hành cùng với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp là một trong những kim chỉ nam luôn được ưu tiên tại Delifarm.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

81/11 Đường số 12, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội