Công ty TNHH Thương mại Đèn pha lê

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thương mại Đèn pha lê chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thương mại Đèn pha lê, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thương mại Đèn pha lê

Công Ty TNHH TM Đèn Pha Lê

Chuyên cung cấp pha lê Bohemia ( Nhập Khẩu từ CH Séc ) và đèn trang trí pha lê Bohemia do hãng Artglass CH Séc sản xuất.

Là hệ thống phân phối uy tín, chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo 100% về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với tem mác của Hãng và logo của nhà sản xuất. Đại lý vừa là nơi chăm sóc đồng thời cũng là nơi chuyển tải những yêu cầu, mong muốn của khách hàng đến Hãng.

Sản phẩm đèn chùm pha lê của Đại lý có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau với hai phiên bản: một là hạt Bohemia cao cấp và hai là hạt Spectra của Swarovski. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng sản xuất theo đơn thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi vinh dự là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đèn chùm pha lê chất lượng cao của Artglass. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng nhất và sự phục vụ hoàn hảo nhất.