Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Eliter

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Eliter đã được thành lập tháng 03 năm 2020 nhằm mang đến những giá trị tốt nhất trong ngành dịch vụ đặc biệt này. Bằng sự am hiểu thị trường, quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả cùng với nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo bài bản Eliter đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình và cạnh tranh với những đơn vị đầu ngành về sự chuyên nghiệp, hiệu quả và độ tin cậy, đặc biệt trong lĩnh vực nhắc phí qua điện thoại cũng như nghiệp vụ xử lý tại hiện trường.

Sau gần 01 năm đi vào hoạt động, đội ngũ nhân viên hiện tại là 300 người được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, Eliter tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau với chất lượng dịch vụ cao nhất. Và hiện tại Eliter đang phát triển trên nền tảng của tất cả giá trị bền vững nhất.

1.2. Giá trị cốt lõi:

 Chất lượng: chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm mang lại những giá trị dịch vụ cao nhất cho Khách hàng.

 Trách nhiệm: luôn nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong mọi công việc, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

 Tôn trọng: đảm bảo uy tín của đối tác và tính bảo mật trong mỗi dự án, luôn giữ thái độ tôn trọng khi tiếp xúc với Khách hàng của đối tác trong mọi trường hợp.

1.3. Thông tin liên hệ

ELITER – Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Eliter

Trụ sở chính: Số 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng của trung tâm thu hồi nợ: Hotline: 1900 2345 88

Thời gian hoạt động: 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết.

Website: www.eliter.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/elitercallcenter


THÔNG TIN CÔNG TY

18A Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình, TP HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ