Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ H.C Taiho

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ H.C Taiho là một doanh nghiệp với gần 20 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất phụ tùng xe máy và gia công khuôn mẫu cùng các sản phẩm bằng nhựa. Chúng tôi tự hào đã tạo dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành công nghiệp xe máy, đồng thời luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Tầm nhìn:
Với tầm nhìn dài hạn, chúng tôi hướng đến việc trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các phụ tùng xe máy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho đội ngũ nhân viên, đối tác cũng như cộng đồng.

Sứ mệnh:
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự tiện ích và an toàn tối đa cho người sử dụng xe máy thông qua việc sản xuất và cung cấp những phụ tùng chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng, đối tác và nhân viên trong mỗi bước đi, để cùng nhau phát triển, thịnh vượng và tạo ra giá trị bền vững cho cả công ty và xã hội.

Mục tiêu:
Với slogan "Mọi Nẻo Đồng Hành," chúng tôi hướng đến những mục tiêu cụ thể:

1. Đa dạng hóa sản phẩm: Chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi sản xuất để đưa ra thị trường nhiều chi tiết phụ tùng xe máy đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Nâng cao chất lượng: Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ, quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

3. Phát triển bền vững: Chúng tôi cam kết thực hiện sản xuất và kinh doanh theo tiêu chuẩn bền vững, tôn trọng môi trường và cộng đồng xung quanh.

4. Tạo đối tác và nhân lực: Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác và tìm kiếm nhân lực tài năng để cùng nhau phát triển và mang đến những giải pháp xuất sắc cho thị trường.

5. Đón đầu xu hướng: Chúng tôi sẽ luôn theo dõi và đón đầu các xu hướng mới trong ngành công nghiệp xe máy để không ngừng đổi mới và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ và đồng hành của đối tác, nhân viên và khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và góp phần xây dựng một thị trường xe máy ngày càng phát triển và thịnh vượng. Mọi nẻo đường chúng tôi đi, đều là mỗi chặng đường đồng hành vững chắc!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
371/8-10 Nguyễn Duy Dương, Phường 04, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!