Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Quốc tế T&T

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY


Trong xu thế chung sự phát triển của nền công nghiệp 4.0, lĩnh vực thương mại điện tử ngày một nở rộ trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Thương mại điện tử đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu trước đây nhưng cũng chỉ mới phát triển mạnh ở Việt Nam trong khoảng 4 năm gần đây và xu hướng làm đẹp của người tiêu dùng ngày một gia tăng, nhận thấy được tiềm năng phát triển của lĩnh vực này Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế T&T đã được thành lập với mục tiêu đem đến những giá trị “làm đẹp” tốt nhất đến với khách hàng.
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế T&T được thành lập năm 2018. Công ty luôn hướng đến mục tiêu ngày một phát triển và đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và mọi người. Ngày 25 tháng 4 năm 2018 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế T&T được lập với mục tiêu trở thành Công ty Thương mại và Dịch vụ hàng đầu Việt Nam để hỗ trợ, cung cấp các sản phẩm làm đẹp, thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng chất lượng đến tay người tiêu dùng.
Phạm vi hoạt động: toàn cầu và tập trung thị trường Việt Nam.
Quy mô nhân sự: 50 người 2 chi nhánh ở Hà Nội ( 116 Tòa nhà Charmvit TDH, TH, Cầu Giấy và chi nhánh mới 88A Kẻ Vẽ, Tân Xuân, BTL, HN)
Tầm nhìn:
• Trở thành công ty Thương mại và Dịch vụ hàng đầu Việt Nam.
• Trở thành đối tác chiến lược cho các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm làm đẹp.
• Xuất khẩu các sản phẩm làm đẹp từ Việt Nam ra thế giới.
Sứ mệnh:
• Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam về thương mại và dịch vụ.
• Mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp chất lượng, uy tín.
• Xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, luôn thúc đẩy phát huy khả năng tư duy, năng lực sáng tạo của Cán bộ nhân viên, mang lại cuộc sống về vật chất và tinh thần đầy đủ cho toàn thể Cán bộ nhân viên, đóng góp có ích cho xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển của Việt Nam.

THÔNG TIN CÔNG TY

88A Kẻ vẽ, Đông Ngjac, BTL, HN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ