Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thái Sơn

www.thaison.com.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thái Sơn
Địa chỉ: 3/13 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028.399.75.671

Web: www.thaison.com.vn
 


Thành lập từ năm 1997, Công ty TNHH TM-DV Thái Sơn là một  công ty chuyên  cung cấp các giải pháp chống sét toàn diện từ khảo sát, thiết kế đến cung cấp thiết bị, lắp đặt, bảo trì... các hệ thống chống sét, bao gồm cả chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền. Ngoài ra công ty chúng tôi hoạt động ở một số lĩnh vực khác như giải pháp nguồn, tấm sàn kỹ thuật, camera quan sát, hệ thống báo cháy báo trộm.


Là nhà phân phối chính thức của  công ty LPI và APC tại thị trường Việt Nam,  là các công ty lớn của Úc, Mỹ trên lãnh vực chống sét, doanh số hàng năm trên hàng trăm triệu USD.


Với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và với sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia nước ngoài do chính hãng giúp đỡ trong công việc khảo sát, thiết kế và lắp đặt cùng với sự quản lý tốt, công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình chống sét cho Bưu Điện TPHCM, Bưu Điện Hà Nội, BĐ Vũng Tàu và hơn 50 bưu điện tỉnh, TP khác. Ngoài ra còn một số công ty như Công ty VDC, VTI, GPC, VMS, Viettel, SPT… các tông ty dầu khí, cụm cảng hàng không, đài phát thanh truyền hình, các công ty điện lực, tin học, hệ thống các ngân hàng, khu công nghiệp.


 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

3/13 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội