Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thế Giới Số 365

https://thegioiso365.com/

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thế Giới Số 365 được thành lập vào ngày 03/11/2016 với số vốn điều lệ ban đầu là 1.600.000.000 đồng. Kinh doanh các ngành nghề chính: Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh, ….

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của nền công nghệ thông tin, năm 2016 công ty quyết định thành lập tại Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội. Các sản phẩm của Thế Giới Số 365 được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng.

Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, hiện nay năng lực bán thành phẩm của nhà máy đã được nâng lên. 

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về máy tính chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động, cập nhật các công nghệ mới nhất hiện nay.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Thế Giới Số 365 cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Thế Giới Số 365 lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 

Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Thế Giới Số 365 phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 162 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội