Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Thế Giới

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

World Elevator với sứ mệnh đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm Mitsubishi (SMEC) tại địa bàn Miền Trung – Tây Nguyên. Với nền tảng nhân sự, là các thành viên đã có thâm niên công tác nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh lắp ráp thang máy. Hiện tại, Công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ thang máy ưu việt, là đối tác của các hãng thang máy nổi tiếng trên Thế Giới : Mitsubishi (Nhật Bản), Aritco (Thụy điển), Matiz (Tây Ban Nha), MP (Tây Ban Nha)…Đặc biệt, World đang tiên phong trên địa bàn về hệ thống bãi đỗ xe tự động (Dong Yang, Xizi, Matiz…)

Mục tiêu của chúng tôi là “Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Dịch Vụ Vượt Trội” để Công ty thực sự là “Người bạn của những công trình”.

Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động và sáng tạo, những kỹ sư với sức trẻ và nhiệt huyết, lực lượng công nhân lành nghề với máy móc và trang thiết bị hiện đại. World Elevator luôn phấn đấu vì sự hài lòng và thành công của đối tác cũng như sự phát triển của Công ty, vươn tới mục tiêu trở thành nhà thầu thang máy hàng đầu Việt Nam.

World Elevator cam kết luôn nỗ lực ở mức cao nhất để trở thành đối tác tin cậy của Qúy Khách hàng trong từng dự án chúng tôi có vinh hạnh được tham gia.

THÔNG TIN CÔNG TY

108 Nguyễn Hữu Dật, Hải Châu, Đà Nẵng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ