CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT TRÍ VIỆT PHÁT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TRÍ VIỆT PHÁT FOOD


Công ty Trí Việt Phát thành lập vào 2012. Với tên gọi Trí là Trí tuệ, Việt là Việt Nam, Phát là Phát triển, Với tầm nhìn lớn lao: Trí tuệ Việt Nam sánh cùng Quốc Tế.

Chúng tôi nhanh chóng xây dựng đội ngũ kỹ sư chuyên ngành Hóa Thực Phẩm có kiến thức về thực phẩm, giàu kinh nghiệm và nhạy cảm các giác quan, yêu và đam mê nghề R&D (nghiên cứu và phát triển các sản phẩm) Xem công việc sáng tạo là hơi thở chúng tôi nhanh chóng tạo ra rất nhiều sản phẩm gia vị: như gia vị muối chấm, gia vị xốt chấm, gia vị tẩm ướp, gia vị lắc,… mang những nét riêng, sáng tạo nhưng rất đổi thân quen.

Trí Việt Phát sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm soát chặt chẽ. Mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm khác biệt, tiện lợi nhưng chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Năm 2019, với sự cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Trí Việt Phát đã đạt được chứng nhận ISO 22000:2005 và FSSC 22000 (Food Safety System Certification).

Đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe, những sản phẩm của Trí Việt Phát sản xuất đã được rất nhiều khách hàng là Doanh Nghiệp lớn ở Việt Nam và các tập đoàn đa Quốc Gia tin dùng . Các sản phẩm gia vị của Trí Việt Phát đã được xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, Nhật Bản, Ba Lan, Hàn Quốc, Canada...

TUYỂN DỤNG

2

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 81 Đường Tân Hòa 2, Khu phố 6, Phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ