CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP HOÀNG PHÁT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và xây lắp Hoàng Phát là đơn vị trực tiếp Nhận thầu xây dựng, lắp đặt trang trí nội ngoại thất các khu vui chơi, giải trí, hạ tầng tiện ích các toà nhà, xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, đường bộ.Thi công các loại nền móng, trụ các loại công trình xây dựng dân dụng hạ tầng cơ sở kỹ thuật, khai thác vận chuyển đất đá.

Trong thời gian qua với sự quản lý của cán bộ lãnh đạo công ty và sự nhiệt tình của cán bộ công nhân viên đã đưa công ty ngày một phát triển, đáp ứng được nhu cầu của con người. Công ty ngày càng mở rộng quy mô hoạt động,đời sống cán bộ công nhân viên được nâng cao. Việc thực hiện các kế hoạch đề tài của công ty luôn đạt kết quả tốt nâng cao hiệu quả sản xuất đảm bảo thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước và địa phương. Từ năm thành lập tới nay công ty đã đi vào hoạt động khá hiệu quả. … Nhờ vậy công ty đã có những khởi sắc tốt đẹp, lợi nhuận công ty được nâng lên đáng kể hàng năm.

Công Ty chúng tôi đã và đang là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng về ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Với đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, Công ty TNHH thương mại và xây lắp Hoàng Phát phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.


TUYỂN DỤNG

3
Nhân viên Kinh doanh
Nhân viên Kế toán Nội bộ
Kỹ sư Xây dựng

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 15 đường Ngọc Trì, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên Hà Nội

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ