CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP HOÀNG PHÁT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP HOÀNG PHÁT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP HOÀNG PHÁT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP HOÀNG PHÁT

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và xây lắp Hoàng Phát là đơn vị trực tiếp Nhận thầu xây dựng, lắp đặt trang trí nội ngoại thất các khu vui chơi, giải trí, hạ tầng tiện ích các toà nhà, xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, đường bộ.Thi công các loại nền móng, trụ các loại công trình xây dựng dân dụng hạ tầng cơ sở kỹ thuật, khai thác vận chuyển đất đá.

Trong thời gian qua với sự quản lý của cán bộ lãnh đạo công ty và sự nhiệt tình của cán bộ công nhân viên đã đưa công ty ngày một phát triển, đáp ứng được nhu cầu của con người. Công ty ngày càng mở rộng quy mô hoạt động,đời sống cán bộ công nhân viên được nâng cao. Việc thực hiện các kế hoạch đề tài của công ty luôn đạt kết quả tốt nâng cao hiệu quả sản xuất đảm bảo thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước và địa phương. Từ năm thành lập tới nay công ty đã đi vào hoạt động khá hiệu quả. … Nhờ vậy công ty đã có những khởi sắc tốt đẹp, lợi nhuận công ty được nâng lên đáng kể hàng năm.

Công Ty chúng tôi đã và đang là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng về ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Với đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, Công ty TNHH thương mại và xây lắp Hoàng Phát phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.