CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VTMH

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Vitamin House là thương hiệu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm ngoại nhập như bánh kẹo, trái cây, nước uống, đồ ăn tươi sống, thực phẩm đóng hộp… được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Vitamin House tự hào được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi sự đa dạng trong ngành hàng, tận tâm trong cách phục vụ và tinh thần không ngừng đổi mới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mạng: xuất phát từ việc giải quyết và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thực phẩm có chất lượng. Vitamin House đưa ra giải pháp nhằm cung cấp các sản phẩm có tiêu chuẩn quốc tế, trong đó đa số là thực phẩm ngoại nhập có giá trị và chất lượng cao. Vitamin House được sinh ra với mục tiêu "Vì sức khỏe gia đình bạn", do đó sức khỏe người tiêu dùng luôn luôn là tiêu chí hàng đầu trong suốt quá trình hình thành và phát triển kinh doanh của thương hiệu.

Tầm nhìn:

Trở thành một chuỗi cửa hàng bán sỉ, lẻ thực phẩm có uy tín hàng đầu ở HCM, có hệ thống phân phối đến toàn quốc.

Ngành hàng kinh doanh chuyên sâu, đa dạng nhưng chủ yếu là hàng thực phẩm và tiêu dùng có tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Phát triển bao phủ đa kênh bán hàng, Phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất HCM ở tất cả các kênh online và offline.

Giá trị cốt lõi :

Đối với khách hàng: đảm bảo quyền lợi và mang lại trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.

Đối với nhân viên: đảm bảo về môi trường làm việc công bằng, văn minh, có thu nhập cao và thúc đẩy khả năng phát triển bản thân.

Đối với cổ đông: trung thực, minh bạch và đảm bảo lợi ích.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 12, Tòa nhà Viettel Complex, Số 285 Cách Mạng Tháng Tám - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội