CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SMARTWIN

https://atommarkets.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

ATOM MARKETS

ATOM Markets được sáng lập vào năm 2015, là một tập đoàn tài chính của Mỹ, chuyên hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch trực tuyến với các công cụ tài chính phái sinh. Chúng tôi sử dụng công nghệ STP/NDD (Straght – through processing / Non Dealing Desk). Tất cả các yêu cầu của khách hàng sẽ được gửi trực tiếp đến nhà cung cấp với mức thanh khoản và mức giá tốt nhất để đảm bảo mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng và minh bạch.

Từ năm 2016 đến nay, ATOM markets đã được Hiệp hội tài chính phái sinh Hoa Kỳ NFA cấp phép số 0505762, Cơ quan quản lý tài chính Anh FCA cấp phép số 789265, Ủy ban đầu tư và chứng khoán tài chính ASIC cấp phép số 001263782 và Ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu cấp phép số 40101.

Để tiếp bước với sự phát triển của tập đoàn ATOM Financial Group, ATOM Markets đã đăng ký và nhận được giấy phép giao dịch tiền tệ kỹ thuật số và trao đổi tiền tệ trực tuyến do Cục Thi hành Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ Money Services Business (MSB) cấp.

ATOM Markets cung cấp cho khách hàng tổng cộng hơn 400 sản phẩm giao dịch toàn cầu như chứng khoán Mỹ, vàng, bạc, ngoại hối, dầu thô, CFDs, chỉ số thị trường chứng khoán toàn cầu và Bitcoin,.....

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng tính thanh khoản nhanh đến từ 15 ngân hàng ngoại hối và các sàn giao dịch hàng đầu ở Châu Âu, Hoa Kỳ và các tổ chức tài chính lớn khác trên thế giới, đảm bảo giá giao dịch của khách hàng hợp lý nhất. Mục tiêu của ATOM Markets là cam kết trở thành nhà giao dịch tài chính trực tuyến chuyên nghiệp nhất, cung cấp dịch vụ toàn diện và chất lượng cho các khách hàng cá nhân và các tổ chức đang hoạt động trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra một hệ thống giao dịch trực tuyến công bằng, an toàn, môi trường giao dịch minh bạch và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, rộng khắp cho các nhà đầu tư cá nhân hay nhà quản lý giao dịch tiền tệ.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

95/35D1 Lương Định Của, Khu Phố 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội