Công ty TNHH Thương Mại & Dược Phẩm Nam Việt

www.specialkid.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Nam Việt đang độc quyền phân phối 12 mặt hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu Special Kid của Nhà sản xuất Eric Favre Wellness - France tại thị trường Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Special Kid đều ở dạng siro, đóng chai 125ml, vị ngọt dịu, hương hoa quả thơm ngon, rất thích hợp cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi.

Các mặt hàng Special Kid mà chúng tôi đang phân phối đều được sản xuất tại thành phố Lyon - France, gồm nhiều chủng loại đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng bao gồm:

1. Special Kid Appetit+ (ăn ngon)

2. Special Kid Calcium Vitamine D (calcium và vitamine D)

3. Special Kid Fer & Vitamines (sắt và các vitamine)

4. Special Kid Immunité (tăng cường miễn dịch)

5. Special Kid Multivitamines (multivitamine)

6. Special Kid Nez & Gorge (thông thoáng đường thở)

7. Special Kid Nervosité (an thần)

8. Special Kid Réhydratation (bù nước và chất điện giải)

9. Special Kid Sommeil (ngủ ngon)

10. Special Kid Soulag’Doux (táo bón)

11. Special Kid Vitaprolis (viêm đường hô hấp trên)

12. Special Kid Zinc (kẽm)

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã được Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế cấp GIẤY XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM và GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO.

Mặc dù mới có mặt tại thị trường Việt Nam không lâu, nhưng tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Special Kid của chúng tôi đã được thị trường đánh giá cao về nguồn gốc, xuất xứ, mẫu mã, hương vị, tính đa dạng và đặc biệt là chất lượng của sản phẩm nhưng giá thành lại rất hợp lý cho nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi đang sở hữu 03 Nhà thuốc: Nhà thuốc Pháp Việt, Nhà thuốc Phương Mai, Nhà thuốc Nam Viêt cùng Phòng khám Da liễu Nam Việt cũng như 2 trang web nhathuoctructuyen.net và specialkid.vn

Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí: Trợ lý Giám đốc, Quản lý kinh doanh kênh ETC, Dược sỹ Đại học Phụ trách chuyên môn, Kế toán, Thủ kho, Trình dược viên ETC, OTC, Chuyên viên chăm sóc khách hàng, Quản trị trang web, Nhân viên giao nhận.  

Chúng tôi cũng đang tìm kiếm các Cộng tác viên và Nhà phân phối độc quyền theo từng mặt hàng, nhóm mặt hàng tại từng tỉnh/ thành phố, vùng/ miền hoặc toàn quốc.

Địa chỉ công ty

Số 5b, ngõ 2, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội