Công ty TNHH Thương mại Konbini Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. Giới thiệu chung
Công ty TNHH Thương Mại Konbini Việt Nam được thành lập vào năm 2015, là Công ty chuyên Nhập khẩu và Phân phối Hàng Gia dụng – Hóa mỹ phẩm – Thực phẩm – Đồ cho Mẹ và Bé – Hàng đồng giá 40.000đ từ Nhật Bản. Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 1 Tỷ đồng, tới nay, Công ty đã phát triển thành đơn vị nhập khẩu và phân phối với doanh thu hàng chục triệu USD mỗi năm, đứng Top đầu doanh nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng Nhật.
Là một trong những Công ty Nhập khẩu và Phân phối hàng tiêu dùng Nhật đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Konbini đã, đang và sẽ không ngừng tìm kiếm và cung cấp tới Đại lý/Khách hàng những mặt hàng Made in Japan mới lạ - chất lượng cao – giá cả hợp lý cũng như dịch vụ Chăm sóc Đại lý/Khách hàng hoàn hảo, chuyên nghiệp, tận tụy nhất.
2. Tầm nhìn
Công ty TNHH Thương mại Konbini Việt Nam phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu, có uy tín và vị thế trên thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm gia dụng và tiêu dùng Nhật Bản có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
3. Sứ mệnh
Konbini Việt Nam luôn nỗ lực phát triển bền vững với sứ mệnh “Dẫn đầu xu hướng tiêu dùng hàng tiêu dùng Nhật tại Việt Nam”, giúp các đại lý bán hàng phát triển tột bậc, qua đó giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được các sản phẩm chất lượng Số 1 Thế Giới 100% Made in Japan.
4. Giá trị cốt lõi
- CHÍNH TRỰC: Luôn thể hiện sự trung thực trong ứng xử và trong công việc, đặt vấn đề đạo đức trong hành động lên hàng đầu.
- TÔN TRỌNG: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng cấp trên, tôn trọng đối tác.
- CÔNG BẰNG: Công bằng với nhân viên, khách hàng, đối tác và các bên liên quan.
- TUÂN THỦ: Tuân thủ pháp luật, các quy chế, chính sách, quy định của công ty và đối tác.
5. Triết lý kinh doanh
Chúng tôi hướng tới sự phát triển lâu dài và mang lại những giá trị bền vững cho xã hội thông qua việc phân phối các sản phẩm chất lượng và dịch vụ thiết thực.

TUYỂN DỤNG

2

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

A2.2, 63 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ