Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế TITAN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đi vào hoạt động từ năm 2013, vượt qua các thẩm định khắc khe đáp ứng chuẩn quốc tế, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Titan là doanh nghiệp chuyên về sản xuất hàng may mặc dệt kim với sản phẩm chính là áo thun Polo, T-Shirt, đồ bộ pyjamas, áo khoát…

Hiện Titan có tỷ trọng xuất khẩu chiếm 99% trong đó, thị trường Mỹ :80%, Châu Âu: 15%, Nhật: 3%, còn lại là các thị trường khác .

Trong năm 2017, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Titan là một trong những cái tên nhận được giải thưởng "Nhà cung cấp xuất sắc cho Aeon” vì đã có những đóng góp tích cực và uy tín trong quá trình cung ứng sản phẩm cho nhãn hàng riêng Aeon Topvalu toàn cầu.

Với quy mô sản xuất lớn, bao gồm một nhà máy với sáu dây chuyền sản xuất hiện đại và hàng hai trăm nhân sự lành nghề, Titan sản xuất hơn 200.000 sản phẩm hàng tháng đáp ứng nhu cầu của các thị trường tiêu dùng quốc tế. Luôn hướng tới tiêu chí năng suất đi đôi với chất lượng sản phẩm đã qua thẩm định khắc khe theo quy chuẩn quốc tế: Mỹ, Anh, Nhật.. Titan đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực cung ứng hàng may mặc dệt kim.


THÔNG TIN CÔNG TY

15/1 F, Xuân Thới Thượng 30, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ