Công ty TNHH thương mại sản xuất và xây dựng Nguyên Dũng

Giới thiệu công ty

THƯ NGỎ

Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và Xây Dựng Nguyên Dũng xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

            Tự hào là một trong những đơn vị uy tín công ty chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và kinh doanh thương mại tại khu vực Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung. Với chức năng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng cụ thể là vật liệu chống thấm cho các công trình xây dựng, chúng tôi luôn tìm kiếm, áp dụng những phương pháp, vật liệu chống thấm tốt nhất của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước cung cấp cho công trình của quý khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và Xây Dựng Nguyên Dũng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty TNHH Thương mại Sản xuất và Xây dựng Nguyên Dũng, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Nguyên Dũng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

355 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội