Công ty TNHH thương mại sản xuất và xây dựng Nguyên Dũng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH thương mại sản xuất và xây dựng Nguyên Dũng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH thương mại sản xuất và xây dựng Nguyên Dũng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH thương mại sản xuất và xây dựng Nguyên Dũng

THƯ NGỎ

Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và Xây Dựng Nguyên Dũng xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

            Tự hào là một trong những đơn vị uy tín công ty chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và kinh doanh thương mại tại khu vực Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung. Với chức năng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng cụ thể là vật liệu chống thấm cho các công trình xây dựng, chúng tôi luôn tìm kiếm, áp dụng những phương pháp, vật liệu chống thấm tốt nhất của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước cung cấp cho công trình của quý khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và Xây Dựng Nguyên Dũng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty TNHH Thương mại Sản xuất và Xây dựng Nguyên Dũng, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Nguyên Dũng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!