CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ COSMETICS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là Công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ tại và các thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập tại Việt Nam. Công ty TNHH TM XNK VIETMY COSMETICS (Việt Mỹ Comestic) nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm và tạo được lòng tin với đông đảo khách hàng trên cả nước với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Việt Mỹ Cosmetic đã xác định giá trị cốt lõi để công ty có thể tổn tại và phát triển chính là uy tín, chất lượng phải luôn đặt lên đầu.Trải qua chặng đường gần 5 năm phát triển, Việt Mỹ Cosmetics không ngừng có những bước phát triển vượt bậc, vươn mình mạnh mẽ chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt, nhận được sự đón nhận của khách hàng.


Tất cả các sản phẩm thuộc Việt Mỹ Cosmetics đều là nguồn nguyên liệu ngoại nhập và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất, lưu giữ lại được những tinh chất quý giá từ thành phần nguyên liệu tự nhiên, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Hiện đang được các hotgirl, phụ nữ tin dùng và là trợ thủ đắc lực của các trung tâm làm đẹp, viện thẩm mỹ, spa… trên toàn quốc.

Ngoài những sản phẩm mỹ phẩm uy tín, chất lượng, Việt Mỹ Comestic còn cung cấp các dịch vụ thiết kế sáng tạo, xây dựng thương hiệu, nhãn hàng mỹ phẩm, ấn phẩm truyền thông, quảng cáo mỹ phẩm.

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

88 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ