CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & TRUYỀN THÔNG CIC

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại và truyền thông CIC là Công ty chuyên quảng cáo cũng như cung cấp các loại thuốc đông dược gia truyền trên việt nam

Công ty TNHH Thương mại và truyền thông CIC là Công ty TNHH được thành lập theo Luật doanh nghiệp Việt Nam và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu số 0107621754 ngày 04 tháng 11 năm 2016 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. 

Với phương châm trân trọng, giữ gìn và cùng nhau phát triển mối quan hệ với bạn hàng quen thuộc, đồng thời luôn tìm kiếm và mở rộng phát triển thị trường ngày một lớn mạnh để doanh nghiệp đạt được những thành tựu trong kế hoạch phát triển.

Doanh Nghiệp là một công ty được thành lập theo nguyên tắc dân chủ công khai, thống nhất mục đích phát triển sản suất kinh doanh, giải quyết việc làm và đời sống cho người lao động trong công ty.

Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông CIC với mong ước đem các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm của chúng tôi được công bố, kiểm định nghiêm ngặt, chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Hiện tại, Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông CIC mong muốn tìm kiếm những ứng viên phù hợp, cùng công ty xây dựng thương hiệu: Vì sức khỏe Cộng Đồng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

33 Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội