CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ C.I.S.G

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Citiexpress “Đến đúng nơi - Giao đúng giờ”


Là Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế giá rẻ chúng tôi cam kết sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là lắng nghe khách hàng, thực sự hiểu nhu cầu và cung cấp nhiều dịch vụ có gia tăng giá trị hơn.

Quan điểm này bao trùm tất cả các hoạt động kinh doanh của Citi Express, từ cách thức chúng tôi giao dịch với khách hàng, xử lý thư, tài liệu, hàng hoá..., cho đến khả năng làm việc và học hỏi của nhân viên. Mạng lưới chuyển phát tận tay B2B toàn cầu là sự đảm bảo về khả năng cung cấp dịch vụ xuyên suốt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ có vai trò chủ đạo trong lĩnh vực Phát Chuyển Nhanh. Chúng tôi sử dụng các hệ thống hiện đại để đi trước các đối thủ cạnh tranh và cung cấp đến khách hàng khả năng theo sát, quản lý đơn hàng toàn diện.

Liên lạc qua số: {+84.28} 39 484 522 để được tư vấn, cung cấp những giải pháp Chuyển Phát Nhanh tài liệu, chứng từ và Vận Chuyển Hàng Hoá với các mức chiết khấu linh hoạt, tiết kiệm ngân sách thông qua các dịch vụ tiêu chuẩn của Citi Express.

 --------

Citiexpress

1/20 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

hotline: {+84.28} 39 484 522

Email: kinhdoanh@citiexpress.com.vn

www.citiexpress.vn 

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

1/20 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ