TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG HOA

http://nhomdonghoa.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH TM DV NHÔM ĐÔNG HOA được thành lập từ năm 2000 và tự hào là đối tác chiến lược và là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nhôm thanh định hình cao cấp từ các nhà máy nhôm Đài Loan hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng và trong các ngành công nghiệp khác như vận tải, năng lượng, chế tạo máy…và thị trường xuất khẩu

Công ty đang vận hành hệ thống phân phối với hơn 100 đại lý trải dài các tỉnh và thành phố lớn, cùng các đối tác khác là các nhà gia công sản xuất cung cấp giải pháp cửa nhôm tại các khu vực, các nhà máy đối tác từ Bắc chí Nam, hệ thống chi nhánh và tổng kho trên 20.000 m2, hệ thống vận tải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn tận tâm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Các thương hiệu hiện nay đã và đang được sử dụng ở hàng loạt trong các mô hình dự án quy mô đầu tư đa dạng như chung cư cao cấp, biệt thự, resort, khách sạn, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng…mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách Hàng, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về tính thẩm mỹ và chất lượng của từng sản phẩm, tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, và trở thành sự lựa chọn uy tín của các nhà thầu chính, chủ đầu tư và các công ty sản xuất và thi công nhôm kính tầm cỡ trên cả nước như: Tập đoàn Vingroup, Công ty Quân Đạt, Tập Đoàn FLC, Công ty CP Xây Dựng CPM, Công ty CP Công Nghệ Cửa Sacom, Tập đoàn CEO, Công ty CP Xây Dựng Cotecons, BM Windows, v.v.

 

 

 

 

 

Địa chỉ công ty

299/20C Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội