CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ G2 VIỆT NAM

http://g2vietnam.com.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Phân phối: Phân phối hàng hoá nhập khẩu chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài thông qua mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2. Bán lẻ: Phát triển hệ thống chuỗi các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó hợp tác với các sàn thương mại điện tử, phát triển kênh bán hàng trực tuyến.

ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TY

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ G2 Việt Nam phấn đấu trở thành nhà phân phối và bán lẻ hàng hóa nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Trở thành nhà bán hàng được lựa chọn và đáng tin cậy của khách hàng trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm. Cung cấp các sản phẩm – hàng hóa tiêu dùng với chất lượng quốc tế; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bằng chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng để thu hẹp khoảng cách giữa cuộc sống của người dân ở các nước phát triển và người dân Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiêu dùng hoàn hảo, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

85 TỒN ĐỨC THẮNG, P.Hàng Bột, Q.Đống Đa., TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội