TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GREEN BUILDING HÀ NỘI - KEYEN

Keyen.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GREEN BUILDING HÀ NỘI

KEYEN là một doanh nghiệp lớn của Trung Quốc, chuyên sản xuất các phụ kiện ngũ kim xây dựng. Công ty có năng lực sản xuất quy mô lớn, máy móc tiên tiến hiện đại và một đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với quan niệm phấn đấu cho sự hoàn hảo về chất lượng vượt trội, chúng tôi đã tập trung vào chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh khâu dịch vụ, luôn tiên phong và dẫn đầu trong sự phát triển của ngành Phụ kiện ngũ kim. Toàn thể nhân viên của Công ty luôn tận tình, chuyên tâm với ngành phụ kiện, vì vậy chúng tôi đã đạt được những thành quả tuyệt vời, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được nhiều lựa chọn, của các Tập đoàn xây dựng lớn tại Việt Nam và giành được nhiều niềm tin, đánh giá cao của Quý khách hàng. Với sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, phát triển ý tưởng và mở rộng thị trường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm có chất lượng cao nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá thành tốt nhất. Chúng tôi cam kết thực hiện các nguyên tắc sau:

1. Tìm hiểu và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng

2. Tuân thủ nghiêm túc các tiêu chuẩn, quy trình kỹ thuật, các quy định hiện hành về chất lượng của Nhà nước.

3. Trân trọng, phát huy giá trị và nguồn lực con người.

4. Không ngừng nâng cao trình độ, năng lực và kinh nghiệm của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty. Đổi mới công tác quản lý, đảm bảo tính hiệu quả trong công tác sản xuất – kinh doanh.

5. Mở rộng hợp tác cùng phát triển, trao đổi kinh nghiệm với các tập đoàn, doanh nghiệp xây dựng trong và ngoài nước.  


Địa chỉ công ty

Tầng 3 TTTM , Toà A1 Ecolife 58 Tố Hữu , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội