Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ LSM

lasonmai.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

La Sonmai được thành lập với mục tiêu khám phá, nghiên cứu và sáng tạo các sản phẩm sơn mài truyền thống. Đây là một loại hình thủ công mỹ nghệ rất độc đáo, đòi hỏi kỹ nghệ cao, nhưng lại có nhiều không gian để phát huy năng lượng sáng tạo.

Các sản phẩm của La Sonmai là sáng tạo của các nghệ nhân trong việc kết hợp những chất liệu tự nhiên của vũ trụ, có tính chất bản địa. Từ nghiên cứu đến triển khai, La Sonmai đã trải qua nhiều thử nghiệm để tìm ra được một giải pháp sáng tạo hoàn hảo nhất cho từng sản phẩm một.

Các nghệ nhân La Sonmai đã thực sự sống trong tinh thần tạo tác cẩn trọng và thăng hoa của truyền thống. Mỗi một sản phẩm là thử thách để chinh phục. Nhiều sản phẩm đã để lại những ấn tượng bất ngờ không những với khách hàng mà với chính đội ngũ thiết kế. Phần vì những hiệu ứng màu sắc và đường nét độc nhất vô nhị trong nghệ thuật sơn mài, phần vì tinh thần phát huy văn hóa, hội họa truyền thống mà tác phẩm truyền tải.

La Sonmai hiểu rằng khi trao tay khách hàng những sản phẩm của mỹ nghệ sơn mài, chúng tôi đã tìm thấy những người bạn đồng hành trên con đường phát huy di sản văn hóa nghìn đời của Việt Nam.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

tòa nhà Vinaconex, 289 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội