TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Nội Thất Quảng Cáo 39

https://thietkenoithat39.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, trong đó với hơn 04 năm thành lập và phát triển thương hiệu Kiến Trúc Nội Thất 39, đến nay Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nội Thất quảng cáo 39 (39 Interior Design Ltd.,) chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất; xây dựng, thi công lắp đặt các công trình nhà ở, văn phòng và các hạng mục khác…

CEO của công ty là Kiến trúc sư Lê Sơn với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề. Anh đã trực tiếp tham gia các công trình lớn nhỏ, hình thức đa dạng như: thiết kế thi công chung cư, biệt thự, nhà phố, thiết kế thi công văn phòng làm việc, showroom trưng bày sản phẩm… Trong đó, thế mạnh của Kiến Trúc Nội Thất 39 là hạng mục nhà ở và văn phòng.

Bên cạnh đó, những người đồng nghiệp luôn đồng hành cùng anh là toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm (Đại học Xây dựng, đại học Kiến trúc, đại học Mỹ thuật công nghiệp) và đội ngũ thợ mộc / đội ngũ thi công sản xuất lành nghề luôn luôn nhiệt tình, mẫn cán và có trách nhiệm trong công việc.

UY TÍN chính là kim chỉ nam hành động của Kiến Trúc Nội Thất 39. Tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng cao hơn lợi nhuận. Chúng tôi luôn trân trọng và phát huy điều đó!

Địa chỉ công ty

161 An Trạch, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội