Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ xuất nhập khẩu Cường Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Cường Phát, thành lập từ tháng 3 năm 2017, được biết đến như một trong những công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng đầu ở miền Trung, chuyên cung cấp sỉ các loại sản phẩm vô cùng đa dạng như: Điện khí, đồ công nghệ, đồ thể thao dã ngoại, đồ dùng văn phòng, lương thực thực phẩm,…

 Hiện tại, Công ty đã có trên 20 chi nhánh và văn phòng đại điện trải dài từ Bắc vào Nam như: Điện Biên, Thái Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng cùng nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Ngoài lĩnh vực thương mại điện tử và lĩnh vực tư vấn du học thì trong thời gian sắp tới, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ XNK Cường Phát đang mở rộng dựa án. Công ty cần tuyển nhân viên chủ chốt cho dự án mới. Chúng tôi cần những người tâm huyết với công việc, nhiệt tình và năng động. Chân thật và có trách nhiệm. Là người có cầu tiến, phát triển bản thân.

Chúng tôi coi tập thể nhân viên thân thiện như một gia đình, hướng chung một tầm nhìn, một tập thể cùng phát triển và mang lại sự bền vững lâu dài và lợi ích cho tất cả.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa 24T2, Đường Hoàng Đạo Thúy

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ