Công ty TNHH Thương mại và du lịch M&C Việt Nam

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch M&C Việt Nam thành lập ngày 28 tháng 07 năm 2008, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102842559 do Sở kế hoạch & đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 28/07/2008.

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch M&C Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khách sạn 4*,5* tiêu chuẩn Quốc tế, đầu tư dự án, thương mại điện tử,du lịch, tổ chức xúc tiến thương mại, bán lẻ lương thực, thực phẩm,dịch vụ liên quan đến quảng bá du lịch và tour du lịch,kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.... Mục tiêu của M&C Việt Nam trở thành top những doanh nghiệp lớn mạnh nhất và có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên thương trường Quốc tế.

M&C Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng với các tiêu chí: Phục vụ tốt nhất – Chất lượng tốt nhất – Dịch vụ hoàn hảo và nhanh nhất – Giá cả hợp lý nhất.

M&C Việt Nam có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh và đang trong quá trình hoàn thiện bộ máy nhân sự. M&C Việt Nam rất hoan nghênh các bạn có tâm huyết với nghề và lòng nhiệt thành tham gia vào đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

91 Phố Huế, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội