CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT BBHATHOR

https://tinhdaubbhathor.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với cuộc sống bộn bề ngày nay cũng như những không gian sống chật hẹp những nơi thành thị. Để giải tỏa những căng thẳng, sự ngột ngạt sau những giờ làm việc mệt mỏi hay những áp lực từ mọi thứ xung quanh. Con người cần tìm đến những thứ như hương thơm từ các loại tinh dầu thiên nhiên đem lại cảm giác thoải mái, sự thư giãn. Bên cạnh đó, cuộc sống con người hiện nay ngày càng một quan tâm đến sức khỏe, và hành vi của khách hàng ngày càng thay đổi về sức khỏe tinh thần và thể chất. Và xu hướng chăm sóc cải thiện sức khỏe quan tâm đến sắc đẹp, mang lại lối sống lành mạnh cho khách hàng. Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng hướng đến sức khỏe ngày càng một tăng cao, có những khách hàng muốn được cảm giác thật thoải mái hòa mình vào thiên nhiên sau những ngày phải nhốt mình trong căn phòng, chỉ với bốn góc tường chật hẹp. 

BBHathor nhận thấy được xu hướng hiện nay nên đã sản xuất ra loại tinh dầu để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng với sự nguyên chất đảm bảo chất lượng cho khách hàng khi sử dụng tinh dầu. Tinh dầu của BBHathor với nhiều loại khác nhau, đảm bảo chất lượng an toàn khi sử dụng. 

BBHathor đã nghiên cứu và cho ra các sản phẩm tinh dầu giúp bạn trải nghiệm cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên tại chính ngôi nhà và không gian làm việc của bạn. Ngoài ra một số sản phẩm tinh dầu cũng là liệu pháp giúp cải thiện sức khỏe, đề kháng. Từ đó giúp cải thiện đời sống tinh thần cũng như thể chất của chúng ta.

Địa chỉ công ty

373/1/1 Thống Nhất, Gò Vấp, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội