Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Nam Mạnh Tiến

http://nmt.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Nam Mạnh Tiến lịch sử hình thành và phát triển

Với mong muốn đem lại không gian đẹp cho từng ngôi nhà, trường học, công trình dân dụng, Công ty TNHH TM & SX Nam Mạnh Tiến đã ra đời cùng với sự dày dặn kinh nghiệm và các cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo. Nam Mạnh Tiến đã và đang chiếm trọn sự tin tưởng của hơn 5000 đại lý khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược

Công ty đang từng bước thực hiện và đưa ra các chiến lược để trở thành một trọng những công ty sản xuất rèm cuốn hàng đầu Việt Nam trong và cả ngoài nước. Mong muốn phủ sóng toàn bộ thị trường cung ứng vật tư, tư trang làm đẹp trong ngành xây dựng, công ty mong muốn đạt được sự tín nhiệm của khách hàng – đối tác kinh doanh chính nhằm góp phần tạo nên thành công của công ty trong những năm tới. Với kì vọng 50.000 đại lý trên cả trong và ngoài nước.

Văn hóa đoàn thể

Để đem lại giá trị thực tới khách hàng thì yếu tố then chốt quan trọng nhất chính là con người. Công ty đã không ngừng đưa ra các chính sách văn hoá đoàn thể nhằm xây dựng môi trường làm việc vui vẻ, gắn kết mọi người trong công ty với nhau như một gia đình. 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 148 đường Pháp Vân,Tổ 23 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội