CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG 779

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty 779 là một công ty chuyên về lĩnh vực Chống Thấm tuy mới thành lập vào ngày 28/02/2012 nhưng với đội ngũ lãnh đạo, công nhân lành nghề đã có thâm niên kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu làm việc từ nhiều công trình lớn, dân dụng và công ty khác. Vì vậy với kinh nghiệm dày dặn, trách nhiệm cao và hiểu thấu từng công trình, hạng mục chúng tôi mạnh dạn thành lập công ty nhằm xây dựng một công ty lớn mạnh, chuyên sâu với phong cách làm việc mới chuyên nghiệp hơn.

      Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty 779 đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng với thời gian triển khai ngắn nhất và giá cạnh tranh nhất. Các công trình do Công ty 779 thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và mỹ quan công trình.

Hiện tại Công ty 779 đã có trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ công nhân lành nghề, quản lý giám sát chặt chẻ, đủ khả năng để đáp ứng được nhu cầu của các công trình lớn nhỏ, luôn đảm bảo tiến độ và làm việc theo đúng những quy định đã ký kết với đối tác.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

116/8 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội