Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng và Đầu tư 9X

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Đầu tư 9X (Thương hiệu: Nội Thất 9X) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015. Mục tiêu tiên quyết của chúng tôi chính là tập trung vào 2 yếu tố: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

Thiết kế và thi công nội thất Nhà hàng

Thiết kế và thi công nội thất Showroom

Thiết kế và thi công nội thất Văn phòng

Thiết kế và thi công nội thất Khách sạn

Thiết kế và thi công nội thất Chung cư

Thiết kế và thi công nội thất Biệt thự

Thiết kế và thi công nội thất Nhà phố

Thiết kế và thi công nội thất Quán Karaoke

Thiết kế và thi công nội thất Cafe – Bar

Trải qua những năm khởi đầu và phát triển, giờ đây Nội thất 9X đã xây dựng một vị thế nhất định trong cộng đồng và xã hội. Đồng thời trở thành một trong số những Công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp dịch vụ Thiết kế & Thi công nội thất trên thị trường. Sự cố gắng hoàn thiện trong từng khâu nhỏ nhất đã giúp Nội Thất 9X tạo dựng niềm tin với các chủ đầu tư qua những công trình có quy mô lớn nhỏ trên khắp toàn quốc. Điển hình như: Viettel Store, Hanvico, BBQ, Beta Cineplex, Imperia Garden, Vinhomes Gardenia v.v…

Hành trình phát triển thương hiệu của Nội thất 9X để trở thành công ty thiết kế nội thất uy tín luôn là một điều đáng tự hào. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công. Những yếu tố cốt lõi nào đã tạo nên thành công của thương hiệu của chúng tôi?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 1 ngõ 401 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ