CÔNG TY TNHH TIN HỌC HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH SMILE PMS là công ty sở hữu bởi người Việt chuyên cung cấp giải pháp quản lý tổng thể cho các Khách sạn/ Khu nghỉ dưỡng. Được thành lập từ năm 2002, chúng tôi hiện phát triển thành 5 công ty chi nhánh; trong đó 4 công ty ở Việt Nam và 1 công ty ở Kuala Lumpur, Malaysia và hơn 500 khách hàng là các Khách sạn/ Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3-5 sao bao gồm các trường Cao Đẳng và Đại học trong lĩnh vực giảng dạy về Du lịch- Khách sạn.

Từ lâu những sản phẩm của chúng tôi đã góp phần giúp đỡ nhiều khách hàng trong công việc quản lý thuộc lĩnh vực nhà hàng khách sạn với các quy mô khác nhau . Ra đời từ năm 2002, Hệ thống phần mềm của chúng tôi được biết đến như một công hết sức hữu ích trong công tác quản lý của các đơn vị Nhà hàng , Khách sạn , Khu Nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam . Trong quá trình đó , chúng tôi may mắn nhận được sự ủng hộ của nhiều quý khách hàng để từ đó ngày càng hoàn thiện chất lượng của sản phẩm .

Đồng hành cùng với khách hàng trong mọi công tác là đội ngũ kỹ thuật viên của SMILE, những kỹ sư, nhân viên tư vấn ưu tú, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm. Phần mềm SMILE sau quá trình 17 năm phát triển và hoàn thiện đến ngày nay đã được công nhận là một trong những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho công tác quản lý nhà hàng khách sạn được sử dụng tại Việt Nam, cũng như các nước trong khu vực.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 31/143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ