Công ty TNHH Tin Học Minh An

https://minhancomputer.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tin Học Minh An(Minh An Computer) được thành lập từ năm 2014. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Minh An đã không ngừng nỗ lực phát triển và khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường. Được xây dựng từ đội ngũ quản lý, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và sẵn sàng cống hiến hết mình vì công việc, khách hàng. Minh An có nhiều lợi thế lớn về con người và hệ thống quản lý điều hành tinh gọn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Minh An Computer đã thi công lắp đặt hơn 1000 dự án phòng game lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với phương châm “lấy khách hàng làm tâm”, Minh An Computer luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận những nhu cầu, mong muốn của khách hàng để hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Minh An cũng mang lại cho các đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn . Tất cả cán bộ, nhân viên đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, luôn năng động, sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Minh An luôn nỗ lực hết mình để trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin trên toàn quốc và tiến tới là mở rộng sang thị trường quốc tế.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 91 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội