GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH TM-ĐT A&T Machining được thành lập vào ngày 28 tháng 09 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên gia công cơ khí chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hoàn toàn có thể gia công nhiều chất liệu như nhôm, sắt, thép,inox, nhựa,… với chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi đang cố gắng trang bị về máy móc thiết bị cũng như nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên sản xuất để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của khách hàng từ giá cả, thời gian hay chất lượng sản phẩm.

Với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng .

Công ty chúng tôi có khoảng 70 nhân viên lành nghề được đào tạo chính quy từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp kỹ thuật và dạy nghề. Mặt khác nhân viên còn được công ty đào tạo, bồi dưỡng cũng như bố trí công việc phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất về kỹ thuật, thiết kế, đọc bản vẽ,…

Hiện tại chúng tôi đang sỡ hữu một số lượng lớn máy móc trong lĩnh vực CNC với gần 60 máy thuộc nhiều dòng máy khác nhau có thể đáp ứng hàng nhanh chóng nhất và chất lượng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng trang bị nhiều máy chiếu quang VMM, các loại dụng cụ như đồng hồ, thước kẹp, pin gauge, block gage,… đã được hiệu chuẩn và kiểm định để phục vụ cho việc kiểm tra những chi tiết cơ khí đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

Với những nổ lực trong những năm vừa qua, công ty A&T Machining đã giữ được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước bằng tất cả năng lực và tâm huyết của toàn thể công ty. Hiện tại chúng tôi đang gia công chi tiết và kiểm tra sản phẩm cho khách hàng ở các nước: Mỹ, Ý, Nhật, Canada và Việt Nam.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của A&T Machiing. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niền tin ấy. Chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng!

TUYỂN DỤNG

2
QA Manager
Lập trình Code CNC

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

64/6D Ấp chánh 16, ấp chánh 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ