Công ty TNHH TM Dược phẩm Thiện Ân

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thiện Ân mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì một cuộc sống khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.

Thiện Ân tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. Thiện Ân nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng.

Với triết lý kinh doanh đó, Thiện Ân xây dựng những giá trị cốt lõi làm tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của công ty, cũng là lời hứa danh dự của người làm thuốc.

Thiện Ân coi việc xây dựng chữ Tín là mục tiêu hàng đầu, đưa thương hiệu Thiện Ân thành lựa chọn tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng. Từ tên gọi cho đến phương châm hoạt động, Thiện Ân đều đưa chữ Tín làm trung tâm, nỗ lực vì niềm tin của khách hàng.

Thiện Ân đặt chữ Tâm làm nền tảng. Xuất phát từ tấm lòng của người làm thuốc, Thiện Ân cam kết mang lại những giá trị tốt nhất, vì sức khoẻ cộng đồng và vì tương lai Việt Nam toàn diện.

Thiện Ân hướng tới con người và những giá trị nhân văn tốt đẹp, phấn đấu hết mình cho cuộc sống khoẻ mạnh hơn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Thiện Ân bảo vệ những giá trị chân – thiện – mỹ, những đức tin cao đẹp bằng việc tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng và tiên phong trong cả thiện và nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

543 Quốc Lộ 13

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội