Công ty TNHH TM DV Công nghệ mới Toàn Phát

http://tpnewtech.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TM DV Công nghệ mới Toàn Phát hiện là đại lý phân phối chính thức của Siemens cho dòng sản phẩm Điều khiển tự động PLC, biến tần và thiết bị Điểu khiển đóng cắt. Đây là lĩnh vực mà Toàn Phát đã và đang phát triển khá tốt, trở thành đơn vị cung cấp uy tín đối với các khách hàng là nhà máy ở nhiều ngành nghề khác nhau, các nhà tích hợp hệ thống, xử lý nước thải, các nhà chế tạo máy, các trường đại học, các công ty thương mại, dự án…

Ngoài ra, lĩnh vực nhà thông minh cũng được Toàn Phát đặc biệt chú trọng phát triển thông qua việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho hệ thống nhà thông minh (bao gồm hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống an ninh, điều khiển nhiệt độ & điều hòa không khí, điều khiển và giám sát thiết bị, hệ thống giải trí, âm thanh đa vùng…); hệ thống nhà vệ sinh thông minh (bao gồm vòi rửa tay cảm ứng, xả WC, bồn tiểu tự động, cấp xà phòng tự động, máy sấy tay, bật/tắt đèn tự động…); khóa cửa thẻ từ cho khách sạn và căn hộ.

Hệ thống nhà vệ sinh thông minh hiện nay đang được các bệnh viện, trường học, thẩm mỹ viện, các trung tâm thương mại, các nhà máy chế biến thực phẩm, nước giải khát, những nơi công cộng… rất quan tâm. Đây là nhu cầu thiết thực mang lại sự tiện nghi, an toàn, giúp phòng và tránh lây nhiễm bệnh.

Phát huy những thế mạnh của sản phẩm chế tạo trong nước, năm 2020 Toàn Phát sẽ tiếp tục nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thêm những sản phẩm mới và dần thay thế những sản phẩm nhập khẩu bằng sản phẩm sản xuất trong nước để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

H5 đường C4 ( Khu 10ha), Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội