Công ty TNHH TM-DV Địa Ốc An Tín

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH MTV TM-DV Địa Ốc An Tín, với chức năng chính là chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm bất động sản do TNHH MTV TM-DV Địa Ốc An Tín làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, phân phối sản phẩm của các dự án bất động sản khác ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Long An, BR-VT vv… 

TẦM NHÌN 

Trở thành một trong những công ty có tâm và có tầm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản.

SỨ MỆNH 

- Nỗ lực từng ngày để góp phần tạo điều kiện cho những ước mơ “an cư” của khách hàng có thu nhập thấp được chắp cánh, xây dựng những tổ ấm bình yên.

- Duy trì lợi nhuận bền vững cho các chủ đầu tư.

- Tạo dựng nên ngôi nhà thứ 2 và tạo ra mức thu nhập đột phá cho từng thành viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“An Tín” là giá trị cốt lõi.

Giữ lời hứa với tất cả khách hàng, chủ đầu tư, nhân viên và cộng đồng. Luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một Tài sản thực – Giá trị thực, tính pháp lý minh bạch. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho từng khách hàng là triết lý, đạo đức kinh doanh mà Công ty duy trì và hướng đến trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tiêu chí “ Nơi gửi trọn niềm tin” của khách hàng.

Địa Ốc An Tín quyết tâm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu An Tín. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo và hiệu quả của mỗi dự án, mang lại những giá trị đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Địa Ốc An Tín rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ Quý Đối Tác, Quý Khách hàng trong tương lai. Kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công!

TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên tư vấn BĐS
Nhân viên kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 54, Bùi Đình Tuý, phường 12, quận Bình Thạnh, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ